Thuốc trị tiểu đường Actos 15mg Tablet giá bao nhiêu và mua ở đâu

19th Tháng Mười 2019

Thuốc trị tiểu đường Actos 15mg Tablet giá bao nhiêu và mua ở đâu uy tín là câu hỏi hiện đang được tìm kiếm rất nhiều trên các diễn đàn sức khỏe. Autoinsuranceopr.info khuyên bạn nên tìm hiểu thông tin về sản phẩm Actos 15mg Tablet rồi mua nhé! Dưới đây là thông tin Actos 15mg Tablet và giá mời bạn đọc cùng tham khảo.

Giới thiệu thông tin về Actos 15mg Tablet

Actos 15mg Tablet là sản phẩm made in Japan – thuốc kê đơn đặc trị cho bệnh nhân tiểu đường loại 2 tại Nhật

  • Tên sản phẩm: Viên thuốc Actos 15 mg
  • Thành phần: Pioglitazone Hiđrôclorua 15 mg
  • Nhà sản xuất: Dược phẩm Takeda (Takeda)
  • Xuất xứ: Nhật Bản (Japan)
  • Tiêu chuẩn: 15 mg
  • Qúy cách: 100 viên/hộp

Thuốc trị tiểu đường Actos 15mg Tablet giá bao nhiêu

Là một trong số ít thuốc tiểu đường được thị trường Mỹ phê chuẩn, THUỐC ĐẶC TRỊ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG ACTOS 15mg – Thuốc do chính bệnh viện Nhật kê đơn

Viên thuốc trị tiểu đường Actos Tablet được dùng trong việc điều trị, kiểm soát, phòng chống, & cải thiện BỆNH TIỂU ĐƯỜNG LOẠI 2, Là loại bệnh vô cùng khó chữa đặc trưng bệnh là: đường huyết cao, kháng insulin và thiếu hụt insulin tương đối.

Bệnh tiểu đường loại 2 chiếm khoảng 90% các trường hợp tiểu đường, và 10% còn lại chủ yếu là do đái tháo đường loại 1 và tiểu đường thai kỳ

Cách sử dụng Actos 15mg Tablet:

– Đối với người lớn uống 1-2 viên (15-30 mg pioglitazone) 1 lần/ một ngày trước khi ăn sáng hoặc uống sau bữa ăn sáng. Liều lượng được tăng/giảm theo giới tính, tuổi tác, triệu chứng, nhưng GIỚI HẠN NHIỀU NHẤT LÀ 3 viên mỗi ngày (45 mg)
– Nếu bạn quên uống, hãy uống càng sớm càng tốt vào buổi trưa. Không được uống khi dạ giày đang trống rỗng. Không bao giờ uống 2 liều cùng một lúc.

Thuốc trị tiểu đường Actos 15mg Tablet giá bao nhiêu 1

Tác dụng phụ của thuốc:

Những tác dụng phụ sau là có thể nhưng không phải luôn xảy ra. Tham khảo ý kiến bác sĩ nếu tác dụng phụ kéo dài dai dẳng và không biến mất:
– Đau đầu
– Đau cơ
– Đau ở cánh tay hoặc chân
– Viêm họng

Thuốc trị tiểu đường Actos 15mg Tablet giá bao nhiêu

Hiện Thuốc trị tiểu đường Actos 15mg Tablet có giá 3tr5 tại đại lý Hàng ngoại Nhập là đại lý cấp 1 nên đây là giá rẻ nhất thị trường rồi nhé, còn bạn mua ở nơi khác có thể nhiều tiền hơn.

Thuốc trị tiểu đường Actos 15mg Tablet mua ở đâu

Bạn có thể đặt mua Thuốc trị tiểu đường Actos 15mg Tablet của Nhật tại website: Hangngoainhap.com.vn – Địa chỉ: 01 Nguyễn Hữu Thọ, Đà Nẵng.

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *