Tảo vàng và tảo xanh loại nào tốt hơn?

1st Tháng Sáu 2018

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều loại tảo biển đều được quảng cáo có tác dụng tốt cho sức khỏe và làn da khiến người mua có phần khá hoang mang không biết nên chọn loại nào. Vậy thì hãy cùng tham khảo thông tin tảo vàng và tảo xanh loại nào tốt hơn để đưa ra được lựa chọn cho bản thân nhé.

Hai sản phẩm được so sánh tảo vàng và tảo xanh loại nào tốt hơn chính là sản phẩm tảo vàng EX  và tảo biển nhật dạng túi Spirulina. Hãy cùng điểm qua những đặc điểm giống và khác nhau của 2 sản phẩm này nhé.

Điểm chung của tảo vàng và tảo xanh

Thứ nhất, cả hai sản phẩm này đều chiết xuất từ tảo biển nhật bản là tảo Spirulina – tảo này có màu xanh lam, sống được ở môi trường nước lợ và nước mặn.

Thứ hai, thành phần dinh dưỡng “siêu” đỉnh: Theo nhưng nghiên cứu khoa học thì tảo spirulina (thành phần của cả tảo vàng và tảo xanh) đều chứa 70% hàm lượng đạm (bạn có thể so sánh với các thức ăn hàng ngày của chúng ta để biết nó cao như thế nào nhé: thịt bò loại I chỉ có 21%, thịt gà ta là 20,3%, thịt lợn nạc là 19%, thịt chó sấn 16%…). Ngoài đạm, tảo này còn chưa nhiều acid amin thiết yếu như như Leucin, Isoleucin, Valin, Lysin, Methionin và Tryptophan.

Điểm chung của tảo vàng và tảo xanh 1
Điểm chung của tảo vàng và tảo xanh

Thứ ba, có hàm lượng Axit Gama Linolenic cao giúp cơ thể chống lại được các bệnh nguy hiểm như xơ vỡ động mạch, huyết áp cao, gan…

Vậy, tảo vàng và tảo xanh loại nào tốt hơn?

Để biết tảo vàng và tảo xanh loại nào tốt hơn thì cùng đánh giá dựa trên 3 điểm như sau:

Thành phần dinh dưỡng

Thực ra về thành phần dinh dưỡng thì hai loại này có phần tương đương nhau, bởi vì điều làm từ tảo spirulina. Tuy nhiên, tảo vàng sẽ có thêm phần collagen. Nhưng nếu như bạn lựa chọn sản phẩm bồi bổ sức khỏe, hay giúp tăng/giảm cân thì lựa chọn loại nào cũng đều được.

 tảo vàng và tảo xanh loại nào tốt hơn?
Vậy, tảo vàng và tảo xanh loại nào tốt hơn?

Về hương vị

Hầu hết các vị của tảo biển thì đa số đều có cảm nhận là vị tanh giống nhau. Tảo vàng Ex sẽ có vị đỡ hơn, nhưng nếu như bạn uống đã quen rồi thì vị này cũng không khó uống là mấy.

Về giá cả

Hiện tại tảo biển nhật dạng túi spirulina 2400 viên có ưu thế hơn hẳn. So với tảo vàng thì tảo xanh spirulina lại có giá khá phù hợp với nhiều người. Nếu như so sánh các đặc điểm về hương vị, dinh dưỡng tuy tảo vàng có nhỉnh hơn nhưng so với mức giá thì việc lựa chọn tảo xanh spirulina cũng là lựa chọn đúng đắn.

tảo biển nhật dạng túi spirulina 2400 viên1
Tảo biển nhật dạng túi spirulina 2400 viên

Thực ra, việc đánh giá tảo vàng và tảo xanh loại nào tốt hơn cũng không  thể đưa ra được sự đánh giá tuyệt đối. Tảo biển nhật bản hiện này là nguồn thực phẩm bổ sung rất tốt cho cơ thể, do đó, dù bạn lựa chọn loại nào cũng đều đem lại nhiều lợi ích vô giá cho cơ thể.

Để mua được tảo biển chính hãng thì bạn có thể đặt mua tại Hàng Ngoại Nhập Store nhé. Bạn có thể gọi điện 0935.889.770 (mua lẻ) – 0905.799.789 (mua sỉ) hoặc mua online tại đây >>> https://bit.ly/2sbIvSu

(Hapi)

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *