[Lật tẩy ] Chiêu trò của dịch vụ thông tắc cống nghẹt lừa đảo tại Hà Nội

6th Tháng Tư 2019

Hút bể phốtthông tắc cống uy tín giá rẻ tại Hà Nội là dịch vụ đang được sử dụng nhiều và phổ biến hiện nay, được nhiều khách hàng tìm kiếm. Có rất nhiều hộ gia đình đã bị lừa đảo bởi thông tắc cống giá rẻ và hút bể phốt tại hà nội không chuyên nghiệp bằng những hình thức quảng cáo trà lan, mát mắt lôi cuốn, dán tờ rơi quảng cáo giá rẻ, quảng cáo trên internet, nhiều dịch vụ thông cống nghẹt lừa đảo quảng cáo giá 100k với bảo hành dài hạn, đánh vào sự cả tin của người dân nhưng các bạn không thể biết được đó là những chiêu trò lừa đảo của đơn vị thông tắc không chuyên nghiệp.

[Lật tẩy ] Chiêu trò của dịch vụ thông tắc cống nghẹt lừa đảo tại Hà Nội

Chúng tôi đã gặp rất nhiều trường hợp khách hàng bị lừa đảo một cách trắng trợn. Vì vậy autoinsuranceopr.info xin cảnh báo cho khách hàng phải tìm hiểu kỹ không nên tin vào các dịch vụ quảng cáo tờ rơi hay qua internet.

Với mức giá chỉ có 50k cho một lần thông tắc cống hay là giá hút bể phốt chỉ 100k/m3 áp dụng cho hộ gia đình tại Hà Nội, như vậy không đúng sự thật. Bởi chỉ có giá 50k cho một lần thông tắc cống vậy các bạn thử nghĩ xem, nếu như cách xa 10km vậy chỉ đủ tiền xăng x echo thợ thông tắc cống chứ chưa nói tới các khoản cần chi tiêu khác

Còn đối với dịch vụ hút bể phốt với giá 100k /m3 và nhà các bạn chỉ có khoảng 2m3 thì tổng chi phí là 200k nếu là đơn vị tư nhân hút bể phốt mà không có xe hút phải gọi xe dịch vụ thì chi phí đó còn không đủ trả tiền xe , vậy họ có ý gì?….Chỉ có mục đích là họ quảng cáo giá thấp, khi thực hiện thì phát sinh thêm nhiều chi phí không báo trước, báo khối lượng sai sự thật để kiếm lợi….. vì vậy chúng tôi cảnh báo khách hàng không nên tin tưởng vào những quảng cáo giá hút bể phốt, thông tắc cống 87k và 100k là sai sự thật.

Các bạn có thể tham khảo báo giá hút bể phốt mới nhất hay báo giá thông tắc cống chi tiết của công ty thông tắc chúng tôi, các hạng mục áp dụng mức giá cho từng mét khối là bao nhiêu và hút bể phốt cho công trình tập thể giá như thế nào.

Chúng tôi khuyên các bạn nên gọi đến những Công ty thông tắc đã có uy tín, chuyên nghiệp và  hoạt động lâu năm trên thị trường, và nếu bạn lựa chọn tìm đến công ty có thương hiệu lâu năm như Công Ty thông tắc Uy Vũ là các bạn đã tìm đúng địa chỉ hút bể phốt và thông tắc cống chuyên nghiệp, uy tín rồi nhé. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, máy móc hiện đại và đầy đủ, nhiều loại xe hút bể phốt với đủ kích cỡ.

Nếu các bạn băn khoăn đang có nhu cầu hút bể phốt hay thông tắc cống chuyên nghiệp, uy tín hãy gọi ngay cho Thongtacuytin.com qua hotline 0982753026, sẽ có đội ngũ nhân viên hỗ trợ tư vấn nhiệt tình

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *