Cách sử dụng thuốc đặt trĩ Titanoreine hiệu quả Và Review có tốt không

23rd Tháng Tư 2019

Bệnh trĩ, hay còn được gọi là bệnh lòi dom theo dân gian, là căn bệnh được tạo thành do dãn quá mức các đám rối tĩnh mạch trĩ (hay sự phình của tĩnh mạch) ở các mô xung quanh hậu môn. Ở trạng thái bình thường, các mô này giúp kiểm soát phân thải ra. Khi các mô này phồng lên do nguyên nhân sưng hoặc viêm, gây ra nhiều ảnh hưởng xấu đến sinh hoạt sức khỏe cũng như tâm lý của người bệnh.

Bệnh có thể giảm hoặc khỏi hẵn nếu bạn thay đổi lại lối sống khoa hoặc bằng cách ăn uống đủ các chất dinh dưỡng cần thiết, cùng với thường xuyên luyện tập thể dục thể thảo và để nhanh đạt được hiệu quả hãy kết hợp với sử dụng Thuốc đặt trĩ Titanoreine có nguồn gốc xuất xứ từ Pháp.

Giới thiệu sản phẩm Thuốc đặt trĩ Titanoreine của Pháp

Tên gọi: Thuốc đặt trĩ Titanoréine 12 suppositoires

Nguồn gốc Xuất xứ: Pháp

Thành phần chính: Titanium dioxide (0,2g), Carraghenates (0,3g), Oxit kẽm (0,4g). Tá dược gồm: glyceride rắn, talc, bán tổng hợp. Dược lý: CICATRISANT

Chỉ định: hỗ trợ điều trị các triệu chứng của trĩ nội hiệu quả

Đối tượng sử dụng: phù hợp với tất cả đối tượng, trẻ em trên 15 tuổi. Thậm chí kể cả phụ nữ đang mang thai và cho con bú.

Cách sử dụng thuốc đặt trĩ Titanoreine hiệu quả Và Review có tốt không

Thuốc đặt trĩ Titanoreine review có tốt không?

Sử dụng thuốc đặt Titanoreine đúng liều lượng đối với những ai bị trĩ giai đoạn đầu là một cách chữa trị bệnh trĩ rất hiệu quả an toàn nhất.

Tuy nhiên, đối với những bệnh nhân đã mắc trĩ kéo lâu năm, thì việc sử dụng thuốc đặt trĩ Titanireine chỉ có tác dụng hỗ trợ giảm triệu chứng thôi. Bởi đây là thực phẩm chức năng không phải là thuốc, không thể dùng nó để thay thế cho các loại thuốc đặc trị bệnh trĩ.

Chính vì vậy mà khi bạn bị trĩ ở giai đoạn nặng rồi, tốt nhất là bệnh nhân nên đến các cơ sở y tế để được thăm khám và điều trị kịp thời.

Bệnh cạnh đó, việc điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp sử dụng Viên đặt chữa trĩ Titanoreine của Pháp có mang lại hiệu quả hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như ăn uống, cơ địa, sinh hoạt và mức độ mắc bệnh.

Do đó, để loại thuốc này phát huy tối đa tác dụng, bệnh nhân nên thăm hỏi ý kiến dược sĩ trước khi sử dụng và thực hiện chế độ sinh hoạt, ăn uống, rèn luyện thể dục điều độ.

Cách sử dụng thuốc đặt trĩ Titanoreine

Cách sử dụng thuốc đặt trĩ Titanoreine

Theo sự chỉ dẫn từ chuyên gia của dòng sản phẩm thuốc chữa bệnh trĩ dạng viên đặt Titanoreine thì hướng dẫn như sau:

Bước 1: Người bệnh cần vệ sinh sạch sẽ vùng hậu môn bằng nước muối sinh lý hoặc nước muối pha loãng để giệt sạch khuẩn, nhất là ở vùng có búi trĩ và vùng xung quanh.

Bước 2: Sau đó, lau khô khu vực hậu môn bằng khăn mềm sạch.

Bước 3: Đặt viên thuốc Titanoreine và hậu môn khoảng một đốt tay. viên uống sẽ tan biến ở nhiệt độ cơ thể, ngày dùng 1 – 2 viên và buổi sáng và tối trước khi đi ngủ.

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *