Cách sử dụng serum collagen tươi teana hiệu quả

Muốn sử dụng Collagen Teana đúng cách nhằm mang lại hiệu quả cao cho làn da đầu tiên bạn phải mua được  các sản phẩm chính hãng của Nga. Các chị em có thể tìm hiểu thông qua bao bì của sản phẩm. Bao bì được làm từ hộp giấy có ghi đầy đủ thông tin bằng tiếng Nga. Nếu ai không biết về tiếng Nga thì có thể hiểu sơ sơ nó là Collagen thương hiệu Teana, thuộc loại C1 và có in ngày sản xuất ngay phía mặt sau của hộp.

Serum Collagen Tươi Teana C1

(nguồn: internet)

Dùng Collagen thế nào?

Việc cung cấp collagen cho cơ thể thông qua đường uống, tiêm, thẩm thấu qua da. Về loại collagen theo đường uống, khi vào tời dạ dày, collagen sẽ bị các dịch tiêu hóa biến đổi, cắt nhỏ tạo ra dưỡng chất đi nuôi cơ thể.

Bạn cũng có thể dùng serum collagen tươi với một loại kem dưỡng da phù hợp với loại da của bạn và sử dụng như bình thường. Để đạt hiệu quả tối đa,  được khuyến khích sử dụng liên tục  trong  vòng từ 10-14 ngày

Không nên lạm dụng Collagen teana c1

Theo khuyến cáo của bác sĩ, các dấu hiệu của lão hóa thường biểu hiện rõ nhất từ tuổi 30 trở đi, vì vậy từ 30 tuổi, chị em nên dùng sản phẩm bổ sung Collagen Teana c1 chứ không nên lạm dụng quá. Nhiều chị em lần đầu đắp mặt nạ có thành phần collagen thì thấy rất thoải mái, da không có phản ứng gì. Tuy nhiên, đắp đến lần 2, 3 da mặt bắt đầu nổi những nốt sưng đỏ, nổi bọng nước khi đến bệnh viện chuyên khoa khám thì bác sĩ cho biết bệnh nhân bị dị ứng với thành phần của kem dưỡng da rất nặng và cần ngưng ngay loại kem đó lại.

Xem thêm sản phẩm collagen dạng nước cuat nhật shiseido collagen ex

Serum Collagen Tươi Teana C1 Trắng Da Trị Nám Tàn Nhang

(Nguồn: internet)

Cơ chế bổ sung collagen cho cơ thể

Thông thường chỉ có hai cách bổ sung collagen teana là qua sản phẩm dùng bên ngoài (mỹ phẩm) hoặc các sản phẩm theo đường uống. Collagen trong các serum thoa ngoài mặc dù có thể cải thiện được những nếp nhăn nông mới hình thành, nhưng lại không thể tái tạo được cấu trúc collagen từ bên trong do cấu trúc phân tử của collagen rất lớn, khó thẩm thấu qua lớp vảy sừng trên mặt da. Kích thước collagen càng nhỏ và giống với collagen trong cơ thể thì sẽ càng dễ dàng hấp thụ.

Tham khảo sản phẩm chống lão hóa da cực kỳ hiệu quả shiseido collagen enriched

Sau khi rửa mặt thật sạch với sữa rửa mặt, thoa Collagen trực tiếp lên mặt. Dùng mỗi ngày 2 lần vào sáng và tối (tốt nhất là trước khi đi ngủ). Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt ngay lập tức sau lần sử dụng đầu tiên. Khi đã dùng thuốc thì bạn phải ngưng sử dụng trong thời gian dài, cũng như các phương pháp làm đẹp khác, đòi hỏi tính kiên trì cao. Nếu đang sử dụng mà nghỉ dùng một thời gian, làn da có thể sẽ bị lão hóa nhanh chóng, thậm chí thuốc sẽ gây phản tác dụng.Xem thêmTrả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

[fbcomments]
Close
X